ระบบ POS ระบบจัดการร้านค้า
สำหรับธุรกิจยุคใหม่ ครบ จบในเครื่องเดียว

เพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน

เริ่มต้นใช้งานฟรีดูตารางราคา

เลือกระบบ POS เพื่อการจัดการที่เหนือกว่าให้กับธุรกิจของคุณ

เพราะระบบขายหน้าร้านที่ดี ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ระบบ POS ใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็ใช้ได้

ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ แสดงผลชัดเจนและการเข้าถึงเมนูต่าง ๆ ที่เป็นระบบ ไม่ซับซ้อนทำให้คุณเริ่มต้นขายและตรวจสอบรายงานประจำวันได้อย่างง่ายดาย

รักษาลูกค้าประจำให้กับธุรกิจของคุณ

นอกจากโปรแกรมขายของหน้าร้านที่เป็นระบบ POS จะจัดการง่ายแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับระบบ CRM (Customer Relationship Management) ช่วยเก็บข้อมูลและพฤติกรรมของลูกค้าได้อย่างละเอียด แม่นยำ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถนำไปต่อยอดทางการตลาดได้อีกมากมาย เช่น ทำการตลาดแบบเฉพาเจาะจง (Personalize Marketing) ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงและเข้าใจลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปพร้อม ๆ กับการสร้างฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น

จะอยู่ที่ไหน ก็เข้าถึงข้อมูลได้ตลอดเวลา

ไม่ว่าจะเป็นระบบ POS ร้านอาหารหรือระบบ POS ร้านค้าปลีก คุณก็สามารถติดตามยอดขายของร้านได้ตลอดเวลาอย่างเรียลไทม์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ช่วยให้คุณบริหารจัดการร้านค้าได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของร้านแม้คุณจะไม่อยู่หน้าร้านก็ตาม

โปรแกรม POS ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้มากกว่าที่เคย

ขยายฐานลูกค้าใหม่ด้วยเครือข่าย True

รักษาฐานลูกค้าประจำให้กับธุรกิจคุณ

ทำให้การบริหารจัดการร้านเป็นเรื่องง่าย

ติดอาวุธให้ร้านค้าด้วยเครื่องมือทางการตลาด

ติดตามความเคลื่อนไหวของร้านได้ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่ว่าธุรกิจแบบไหนก็ใช้ระบบจัดการร้านค้าได้

ร้านค้าปลีก

ธุรกิจร้านค้าปลีก

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นร้านค้าปลีกประเภทไหน ร้านมินิมาร์ต ร้านโชห่วย ร้านเสื้อผ้า ร้านขายยา ร้านอุปกรณ์กีฬาหรือร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ระบบ POS ร้านค้าปลีก ก็ช่วยจัดการข้อมูลทุกอย่างให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูฟีเจอร์สำหรับร้านค้าปลีก

ร้านขายยา
ร้านเครื่องมือช่าง
ร้านค้าอาหาร

ธุรกิจร้านอาหาร

ลงทุนกับระบบ POS ร้านอาหารและ POS ร้านกาแฟเพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว ให้ระบบขายหน้าร้านนี้กลายเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญของธุรกิจ ด้วยการเก็บข้อมูลที่ละเอียด ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ว่าคุณจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่หรือบาร์ ระบบ POS ร้านกาแฟและร้านอาหารก็ช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

ดูฟีเจอร์สำหรับร้านอาหาร

ฟู้ด ทรัค
ร้านกาแฟ
ศูนย์อาหาร

ธุรกิจแฟรนไชส์

เปลี่ยนความยุ่งยากในการจัดการทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้โปรแกรมขายของหน้าร้าน ระบบ POS สำหรับแฟรนไชส์ ที่สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบ ตรวจสอบได้จากทุกที่ ทุกเวลาแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร เครื่องดื่มและไอศกรีม ค้าปลีก เบเกอรี่ ความงามหรือบริการอื่น ๆ ก็มั่นใจได้ว่าโปรแกรม POS จะช่วยให้คุณสะดวกมากกว่าที่เคย

ดูรายละเอียดธุรกิจแฟรนไชส์

ร้านเบเกอรี่
ร้านค้าปลีก

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใดให้ EGG POS ช่วยดูแลธุรกิจของคุณ

EGG POS ระบบจัดการร้านค้าที่ดีที่สุดจากเรา

สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์

ระบบจัดการร้านค้ายุคใหม่ที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแฟรนไชส์สามารถบริหารจัดการร้านค้าหลากหลายสาขาได้จากระบบเดียว พร้อมทั้งร่วมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วยข้อมูล ทำให้คุณสามารถมองเห็นภาพรวมของธุรกิจทั้งหมดได้จากที่เดียว เพื่อวางแผนในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ลงทุนกับระบบ POS ร้านค้าปลีกราคาที่เหมาะกับการใช้งาน แล้วเริ่มสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนไปพร้อม ๆ กัน

เพิ่มตัวช่วยให้การขายหน้าร้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

เครื่อง POS และอุปกรณ์เสริม

เราพูดเองคุณคงไม่เชื่อ

ยืนยันด้วยผู้ใช้งานจริงของ EGG POS

เริ่มต้นการขายกับ EGG POS ได้แล้ววันนี้

EGG POS
ระบบบริหารจัดการร้านค้ายุคใหม่

EGG POS แอปพลิเคชันเครื่องคิดเงินยุคใหม่ที่ถูกออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการหน้าร้านเหมาะกับร้านค้าปลีก ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถบริหารร้านได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้การจัดการร้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

  

01/12/19

3.0.45
อัพเดทความปลอดภัย และเพิ่มประสิทธิภาพเรื่องความเร็ว

Loading...