EGG SMS Marketing
เข้าถึงลูกค้าของคุณได้รอบด้าน

บริการ SMS Marketing ช่วยกระตุ้นยอดขาย มัดใจลูกค้า

ส่ง SMS ที่ใช่ เพื่อตอบโจทย์การตลาดให้กับธุรกิจ

เลือกใช้บริการ SMS จาก EGG Digital เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ การรักษาลูกค้าเก่า หรือจะเป็นการโปรโมตแคมเปญทางการตลาดในแต่ละช่วงเวลา มั่นใจกว่าด้วยความแม่นยำของ SMS Marketing Service จากเรา ที่มี SMS Service เพื่อร้านค้าและธุรกิจทุกรูปแบบ พร้อมบริการปรับแต่งข้อความให้ตรงใจผู้บริโภคและเหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ ให้คุณได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่พร้อมเป็นลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

ระบบ SMS แจ้งเตือนและบริการส่งรหัส OTP

ระบบส่ง SMS แจ้งเตือนของเรานั้นจะเข้ามาช่วยส่งเสริมการขายให้กับแบรนด์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการส่งข้อความแจ้งกลุ่มลูกค้าเพื่อให้กลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการของคุณอีกครั้ง เหมาะสำหรับธนาคารและธุรกิจการเงินที่ต้องมีการแจ้งเตือนลูกค้าเป็นประจำ

ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ

เมื่อมีส่วนลดหรือข่าวสารประชาสัมพันธ์ของสินค้าและบริการจากแบรนด์ของคุณ บริการส่งข้อความจากเราจะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกกลุ่มจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านบริการ SMS Marketing ด้วยข้อความที่มีเนื้อหาเดียวกัน และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญของคุณได้อย่างอย่างถูกต้อง ชัดเจนมากที่สุด

ส่งรหัสส่วนลดเฉพาะบุคคล ส่งรหัสยืนยันการสมัครสมาชิก

EGG Digital มีบริการส่งข้อความให้กับสมาชิกหรือลูกค้าของคุณ ทั้งแบบกลุ่มและแบบเฉพาะบุคคล เพื่อแจ้งรหัสส่วนลด ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ สะดวกกว่าเพราะคุณสามารถส่งข้อความผ่านทางเว็บไซต์ได้โดยตรง อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาสำหรับการส่งออกได้อีกด้วย

ทำไมต้อง EGG SMS Marketing?

ระบบใช้งานง่าย

ด้วยระบบส่ง SMS ที่ใช้งานง่าย ทำให้คุณและทีมงานสามารถบริหารจัดการข้อความด้วยตนเองได้อย่างสะดวกสบาย ใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ได้โดยตรงด้วยตนเอง คุณก็สามารถตรวจสอบผลลัพธ์ของการส่งข้อความในแต่ละครั้งของคุณได้ในทันที

กำหนดส่งข้อความแบบเฉพาะบุคคลได้

เลือกส่งข้อความได้หลากหลายแบบ ทั้งแบบ 1-1 (ผู้รับเดี่ยว) และ 1-Many (ผู้รับกลุ่ม) มั่นใจกว่ากับความแม่นยำของบริการ SMS Marketing ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมข้อความที่ถูกปรับแต่งให้ตรงใจลูกค้า การันตีด้วยการคิดค่าบริการเฉพาะเลขหมายที่ส่งถึงเท่านั้น!

ประหยัดต้นทุน และประหยัดเวลา

ประหยัดต้นทุนและประหยัดเวลาได้มากกว่าด้วยระบบการจัดการข้อมูลแบบละเอียด สามารถคัดกรองเบอร์โทรศัพท์ของกลุ่มเป้าหมายอย่างเป็นระบบ ช่วยป้องกันการส่ง SMS ซ้ำซ้อน หรือส่งไปยังหมายเลขที่ไม่ต้องการรับ SMS ป้องกันการร้องเรียนและประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้กับธุรกิจของคุณได้อีกมาก

หลากหลายรูปแบบการส่ง SMS

ตอบโจทย์ทุกวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ

ข้อความแบบหนึ่งต่อหนึ่ง (1-to-1)

เลือกส่งข้อความแบบหนึ่งต่อหนึ่ง เพื่อแจ้งข้อมูลเฉพาะบุคคล พร้อมเชื่อมต่อโดยใช้ API ได้เช่น การส่งรหัส OTP และการส่ง SMS แจ้งสถานะพัสดุ เป็นต้น

ข้อความแบบส่งหลายคน (1-to-many)

เรียกความสนใจและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณด้วยระบบ SMS แจ้งเตือนเกี่ยวกับโปรโมชัน เพื่อกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้นตามแคมเปญทางการตลาดต่าง ๆ รวมถึงโปรโมตสินค้าและบริการใหม่ ๆ ให้ลูกค้าของคุณได้ทราบอย่างรวดเร็ว

ข้อความหลากหลายช่องทาง (Omni-channel)

สื่อสารได้ครอบคลุมหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นข้อความบนมือถือ, Notification, Email หรือ Voice Message ช่วยเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยลดปัญหาการส่งข้อความที่ไม่มีการตอบรับ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าที่เคย!

Location-based service (LBS)

เพิ่มอัตราการซื้อสินค้าให้มากขึ้นด้วยเครื่องมือทางการตลาดที่สามารถทำให้คุณเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สามารถเลือกพื้นที่ในการจัดส่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor และจัดส่ง SMS ของคุณไปได้ยังทุกเครือข่าย

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ใช้บริการ EGG SMS Marketing

ราคาแพ็คเกจ

Silver

เริ่มต้น 3,500 บาท

 • 10,000 SMS ขึ้นไป
 • ไม่จำกัด Sender Name
 • อายุการใช้งาน 1 ปี

Recommended

Gold

เริ่มต้น 30,000 บาท

 • 100,000 SMS ขึ้นไป
 • ไม่จำกัด Sender Name
 • อายุการใช้งาน 1 ปี

Premium

เริ่มต้น 250,000 บาท

 • 1,000,000 SMS ขึ้นไป
 • ไม่จำกัด Sender Name
 • อายุการใช้งาน 1 ปี

หมายเหตุ

 • คิดค่าบริการเฉพาะข้อความที่ส่งสำเร็จเท่านั้น
 • เป็นราคาที่ส่งข้อความในประเทศไทยเท่านั้น
 • ราคาด้านบนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ให้ธุรกิจเริ่มต้นใช้งาน SMS ฟรี 100 ข้อความ

โปรโมตสินค้าและกระตุ้นยอดขายไปยังลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจาก EGG Digital

Loading...