โปรโมทธุรกิจของคุณ

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีความโดดเด่น ขึ้นผงาดเป็นที่รู้จักดีในตลาด ด้วยการผสมผสานช่องทางสื่อสาร และเครื่องมือหลากหลายแพลตฟอร์มที่เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด เรายังนำแบรนด์ของคุณเปิดโลกสู่เทรนด์แห่งอนาคต ช่วยให้ภาพลักษณ์แบรนด์เป็นที่รู้จักอย่างล้ำสมัย สดใหม่ตลอดเวลา

บริการที่แนะนำ

Performance Media

จะดีแค่ไหนหากธุรกิจของคุณเติบโตด้วย กลยุทธ์ การวางแผน การซื้อ พร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับสื่อดิจิทัล ที่จะช่วยเพิ่มผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมกับลูกค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพตามที่วางเอาไว้

Communication

สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมเอาชนะใจลูกค้าด้วยการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวธุรกิจของคุณด้วยข้อมูลเนื้อหา (content) อย่างมืออาชีพ ผ่านช่องทางแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

SMS

บริการ SMS ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ การรักษาลูกค้าเก่า หรือจะเป็นการโปรโมตแคมเปญทางการตลาดในแต่ละช่วงเวลา พร้อมบริการปรับแต่งข้อความให้ตรงใจผู้บริโภคและเหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ

META Solution

ผงาดก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการ ด้วยการสร้างประสบการณ์สุดแสนก้าวล้ำกับ Metaverse ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสินค้า ร้านค้า หรือช้อปปิ้งมอลเสมือนจริง ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุค New Normal อีกทั้งยังรองรับการทำธุรกรรมด้วยเงินสกุลดิจิตอล

Why EGG Digital ?

มั่นใจได้เลยว่า EGG Digital จะช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมาย
เพราะเราได้ช่วยสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจมามากกว่า 200 แบรนด์ทั่วประเทศ

ให้ Egg Digital ช่วยแนะนำโซลูชั่นที่เหมาะสม
เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตตามเป้าหมาย

Loading...