“ธนาคารออมสิน” และ “Thai PBS” คว้า 2 รางวัลใหญ่ LINE THAILAND AWARDS 2023
ตอกย้ำศักยภาพ “เอ้ก ดิจิทัล” ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัล

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ EGG Digital ด้วยการเป็นผู้นำทางด้าน MarTech Solution โดยใช้ศักยภาพของ AI, แพลตฟอร์ม ดิจิทัล, มีเดียโซลูชัน และทีมผู้เชี่ยวชาญ สนับสนุน 2 พันธมิตรชั้นนำทั้ง “ธนาคารออมสิน” และ “Thai PBS” คว้า 2 รางวัลใหญ่ภายในงาน LINE Thailand Awards 2023

Line Thailand Awards 2023 - ธนาคารออมสิน
Line Thailand Awards 2023 - ThaiPBS

เริ่มด้วย “ธนาคารออมสิน” ที่คว้ารางวัล Best Display Ads สาขา Finance & Banking สุดยอดแบรนด์แคมเปญโฆษณายอดเยี่ยมแห่งปี ที่พิจารณาจากยอด Impresstion และยอด Click Through Rate (CTR) ภาพรวมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในปี 2023 ซึ่งธนาคารออมสินและ EGG Digital ได้ร่วมกันวางกลยุทธ์การสื่อสาร มีการ Update Trend อย่างสม่ำเสมอ โดยเลือกใช้แพลตฟอร์ม LINE TODAY ที่มีผู้ใช้งานทั่วประเทศ ทำให้สามารถสร้างสถิติการเข้าถึงและอัตราการคลิกโฆษณารวมตลอดทั้งปีสูงที่สุดในกลุ่มธุรกิจธนาคาร

ทางด้านของ “Thai PBS” ได้รับรางวัล Best Sponsored Stickers: Public Sector สุดยอดแบรนด์สร้างสรรค์สติกเกอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ในกลุ่ม Public Sector จากสติกเกอร์ชุด “Thai PBS Nok Gang” ด้วยยอดดาวน์โหลดและยอดใช้งานสติกเกอร์สูงสุด

รางวัล LINE Thailand Awards 2023 ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของ EGG Digital ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลที่พร้อมสนับสนุนทุกองค์กรให้เติบโตไปพร้อมกัน ด้วยธุรกิจ MarTech Solution จะเดินหน้าเพิ่มศักยภาพบริการผ่านการผสานการทำงานของ AI, เทคโนโลยีขั้นสูง, ฐานข้อมูลของลูกค้า และประสบการณ์ของทีมผู้เชี่ยวชาญเป็นหนึ่งเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวางกลยุทธ์และแผนการตลาดดิจิทัลที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ตลอดจนนำเสนอบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด EGG Digital ได้เปิดตัวบริการ E-LON (EGG LINE Official Notification) โซลูชันส่งข้อความทางเบอร์โทรศัพท์ผ่าน SMS และ LINE ที่ใช้ AI ในการวิเคราะห์ ยกระดับการสื่อสารเพิ่มการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องมากถึง 80-90% ทำให้การส่งสื่อสารมีประสิทธิภาพและตรงกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น และยังมีความปลอดภัยสูงด้วยฟังก์ชันยืนยันตัวตนผู้ส่ง โดยจาก Use Case ธุรกิจที่ใช้ E-LON สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีกับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยประหยัดต้นทุนทางธุรกิจมากกว่า 30%

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจบริการของ บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด ติดต่อหาเราได้ที่   https://www.eggdigital.com/
หรือ โทร. 02-020-2364

Loading...