เพิ่มฐานลูกค้า

พร้อมรับกับการแข่งขันอันดุเดือดในปัจจุบัน ด้วยการสร้างฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างมั่นคงแข็งแกร่ง จากข้อมูลเชิงลึกที่เรามีพร้อมช่องทางเข้าถึงลูกค้าใหม่ที่หลากหลาย จะสร้างกลยุทธ์มุ่งสู่ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพครอบคลุมและกว้างขวางที่สุด เราจึงมั่นใจว่าจะนำพาธุรกิจของคุณก้าวไปได้อย่างมืออาชีพ

บริการที่แนะนำ

Performance Media

จะดีแค่ไหนหากธุรกิจของคุณเติบโตด้วย กลยุทธ์ การวางแผน การซื้อ พร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับสื่อดิจิทัล ที่จะช่วยเพิ่มผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมกับลูกค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพตามที่วางเอาไว้

Communication

สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมเอาชนะใจลูกค้าด้วยการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวธุรกิจของคุณด้วยข้อมูลเนื้อหา (content) อย่างมืออาชีพ ผ่านช่องทางแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

CRM Platform

มัดใจลูกค้าให้อยู่หมัด ด้วยระบบโปรแกรม CRM สําเร็จรูปที่เก็บข้อมูลอย่างครบถ้วนเพื่อใช้ในการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค อีกทั้งยังสามารถใช้ข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ไปช่วยในการวางแผนการตลาด กระตุ้นยอดขายให้มากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DATA & BI

โซลูชั่นด้านข้อมูลที่ครบวงจร ตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายแหล่งเข้าด้วยกัน วิเคราะห์และแสดงผลในรูปแบบ Dashboard ที่เข้าใจง่าย และระบบที่ช่วยให้คุณสื่อสารไปหาลูกค้าได้แบบตัวต่อตัว ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่

Why EGG Digital ?

มั่นใจได้เลยว่า EGG Digital จะช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมาย
เพราะเราได้ช่วยสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจมามากกว่า 200 แบรนด์ทั่วประเทศ

ให้ Egg Digital ช่วยแนะนำโซลูชั่นที่เหมาะสม
เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตตามเป้าหมาย

Loading...